Rikkeisoft 10 năm cùng nhau

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “RIKKEISOFT SƯỞI ẤM MÙA ĐÔNG 2019”


Xã Sá Tổng là một trong ba xã khó khăn nhất thuộc huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên và bản Trung Ghênh là bản nghèo nhất xã. Bản có 60 hộ trong đó gần 90% là hộ nghèo, địa hình vào bản đường trơn dốc, đi lại khó khăn, trình độ dân trí thấp.

 

 

Lớp học mầm non bản Trung Ghênh, xã Sá Tổng nằm cheo leo trên sườn dốc, nhà tạm được sử dụng lâu năm bằng tre nứa hiện nay đã xuống cấp không đảm bảo cho công tác dạy và học. Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt đầy đủ, ấm áp cho các bé học sinh, cô Lò Thị Liên Dương - hiệu trưởng trường mầm non Sá Tổng kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng điểm trường bản Trung Ghênh. Cụ thể: một lớp học diện tích 45m2, nhà xây cấp 4, khung sắt xây tường gạch, mái lợp tôn chống nóng, trần nhựa, lắp quạt, có hàng rào xung quanh bằng lưới B40, láng xi măng sân chơi xung quanh khuôn viên lớp học; 01 téc nước inox để chứa nước sạch sinh hoạt. Dự kiến kinh phí tài trợ là 165.000.000 VNĐ (Một trăm sáu mươi lăm triệu đồng).

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã nhận được rất nhiều đóng góp của các mạnh thường quân và đã hoàn thành được một nửa chặng đường. Để cùng chung tay xây trường cho những em bé vùng cao bản Trung Ghênh, Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Rikkeisoft mong muốn đóng góp cho giai đoạn 2 của dự án xây dựng trường mầm non với tổng chi phí: 50 triệu đồng.

Ngoài ra, với mong muốn xua tan giá lạnh mùa đông cho 45 hộ dân ở bản Trung Ghênh, Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Rikkeisoft kêu gọi quyên góp 45 suất quà. Mỗi hộ sẽ nhận được 01 suất quà bao gồm:

01 chăn ấm (trị giá 150.000đ)

01 thùng mì (trị giá 110.000đ)

01 chai dầu ăn 1 lít (trị giá 48.000đ)

05 túi muối bột canh i-ốt (trị giá 20.000đ)

2 túi bánh & kẹo (trị giá 66.000đ)

Tổng trị giá một suất quà: 394.000đ

CB-CNV có thể ủng hộ tiền mặt hoặc chuyển khoản, BTC sẽ dùng tiền mặt để mua những suất quà tương đương.

Đặc biệt với mục đích khuyến học nâng cao đời sống tinh thần, Rikkeisoft sẽ tài trợ một tủ đựng sách cho trường mầm non xã Sá Tổng mang tên Tủ sách Rikkeisoft. Để tủ sách này được trang bị đầy đủ, phong phú hơn CB-CNV có thể đóng góp đồ chơi, truyện đọc cũ dành cho đối tượng từ mầm non đến trung học ở bản Trung Ghênh.

Đầu mối nhận ủng hộ hiện vật: Ms Nguyễn Khánh Linh (0971412289) - Skype: nklinh1412

Cùng nhau sát cánh chung tay thắp sáng ước mơ cho những em bé vùng cao bản Trung Ghênh, BTC kêu gọi CB-CNV đóng góp quỹ xây trường, mua 45 suất quà, tủ sách bằng cách ủng hộ tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đăng ký ủng hộ tại Đây

Đầu mối nhận ủng hộ tiền mặt & chuyển khoản: Ms Lê Thị Hồng Nhung - (0362651679) - Skype: nhungvelrose

  • Tên tài khoản: Lê Thị Hồng Nhung
  • Số Tài khoản: 222350329
  • Tại: Ngân hàng Á Châu - Chi nhánh Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản: Tên - Mã nhân viên - unghoTrungGhenh

Ví dụ: NhungLTH-1052-unghoTrungGhenh

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms Nguyễn Thùy Nhung (0974808095) - Skype: nhungnguyenthuy95

BTC nhận ủng hộ tiền và hiện vật đến hết ngày 27/11/2019. Sau đó, BTC sẽ tổng kết toàn bộ nguồn quyên góp từ CB-CNV. Cập nhật chi tiết ủng hộ tại ĐÂY

 

 

Về việc đăng ký tham gia và lịch trình dự kiến

Chương trình Khánh thành trường học và trao quà sẽ được tổ chức tại điểm trường mầm non bản Trung Ghênh, Sá Tổng vào ngày 30/11/2019. CB-CNV có thể đăng ký tham gia cùng đoàn Công ty Rikkeisoft để trao những phần quà giá trị tới tận tay các em nhỏ cũng như các gia đình tại bản.

CB-CNV đăng ký tham gia vui lòng nộp chi phí ăn ở 2 ngày 3 đêm là: 400.000đ/người, các chi phí còn lại Công Đoàn Công ty hỗ trợ toàn bộ. Rất mong toàn bộ Anh/chị/em Rikkeisoft sắp xếp thời gian, chung sức, đồng lòng đăng ký tham gia hành trình thiện nguyện cùng BTC. Đồng thời, hãy chuẩn bị sức khỏe thật tốt và tham gia với một tinh thần thật cao nhé. Đăng ký tham gia tại ĐÂY.

Lịch trình dự kiến và danh sách đoàn sẽ đươc cập nhập tại ĐÂY. (Số lượng tối đa: 25 người. Mọi người hãy nhanh tay đăng ký để cùng Rikkeisoft Sưởi ấm mùa đông 2019 cho các bé bản Trung Ghênh nhé!). Deadline đăng ký: 19/11/2019

Rất mong nhận được sự ủng hộ cả tinh thần lẫn vật chất của đại gia đình Rikkeisoft để mang một mùa đông ấm áp hơn đến với Trung Ghênh, Xá Tổng, Mường Chà, Điện Biên.

Xem thêm các hình ảnh về lớp học mầm non bản Trung Ghênh, xã Sá Tổng

 

                                                                                                                                                                       

Từ khóa: