Rikkeisoft 10 năm cùng nhau
Cuộc thi Cùng Sáng tạo là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Rikkeisoft. Cuộc thi được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo của mỗi CBNV, lan tỏa văn hóa sáng tạo của công ty, tạo động lực để mỗi CBNV phát huy tốt năng lực của mình, góp phần thúc đẩy tổ chức ngày càng phát triển.
Cuộc thi tổ chức với quy mô toàn hệ thống với 3 mảng dự thi: Sáng kiến trong kinh doanh / trải nghiệm KH; Sáng kiến trong phát triển tổ chức, nâng cao trải nghiệm NV; Sáng kiến trong sản xuất, phát triển dự án.
Tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo, đóng góp ý tưởng để cải tiến và nâng cao hiệu quả làm việc cho Công ty; được ghi nhận cho những đóng góp với hệ thống giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, sáng kiến hay sẽ được đưa vào thực tế và đo lường hiệu quả, được tính thưởng theo tỷ lệ % giá trị lợi nhuận. Ngoài ra, tất cả sáng kiến hay, sáng kiến đạt giải sẽ được truyền thông, vinh danh trên toàn hệ thống.
Với hội đồng giám khảo chất lượng, cuộc thi sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia. Hi vọng mỗi CBNV Rikkeisoft sẽ mang đến nhiều sáng kiến hiệu quả, giúp Rikkeisoft ngày càng hoàn thiện và phát triển.